Công nghệ sinh trắc vân tay cho trẻ.

Sau gần 8 năm được áp dụng tại Việt Nam (từ năm 2010) , công nghệ sinh trắc học dấu vân tay nói chung và công nghệ sinh trắc vân tay cho trẻ nói riêng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàngĐặc biệt , là các phụ huynh – những người quan tâm đến sự phát triển của con trẻ.

Vậy công nghệ sinh trắc vân tay cho trẻ em trong việc nuôi dạy con trẻ đem lại lợi ích như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về  các ứng dụng của sinh trắc vân tay đối với trẻ nhỏ.

1. Công nghệ sinh trắc vân tay cho trẻ sẽ giúp cha mẹ biết cách giáo dục con thông qua việc hiểu rõ tính cách trẻ.

Ông bà ta có câu: “Cha mẹ sinh con, trời đất sinh tính”. Câu thành ngữ trên đã được đúc kết từ kinh nghiệm dạy con trong thực tế, rằng mỗi người khi sinh ra, bản tính của chúng ta là do bẩm sinh quyết định. Nghĩa là những tính cách ấy nằm sâu trong bản chất của con người. Vì lẽ đó mà có thêm câu tục ngữ: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

Là bậc cha mẹ, chúng ta cần hiểu rõ được những nét xấu và nét tốt để uốn nắn nhân cách cho con mình. Chẳng hạn,chúng ta không thể nuông chiều con nếu chúng lì lợm, cứng đầu, có xu hướng muốn gì được nấy. Việc bạn nên làm để cải thiện tính cách cho con mình là mềm dẻo và cứng rắn đúng lúc.

Bạn sẽ biết rõ được những nét tính cách bẩm sinh của con mình qua việc phân tích sinh trắc vân tay. Chúng là người nhút nhát, hay năng động, thích sự mới mẻ.

 

2.Công nghệ sinh trắc vân tay cho trẻ định hướng trước sự phát triển của con đúng hướng qua việc hiểu được thế mạnh của con

Mỗi chúng ta đều có một thế mạnh của riêng mình, và đó cũng là do “bẩm sinh”. Nhà khoa học Howard Garner dựa vào đó mà đã cho ra đời thuyết Đa thông minh. Theo học thuyết Đa thông minh, mỗi chúng ta cũng đều sở hữu 8 loại hình thông minh, đó là: thông minh thiên nhiên, thông minh logic- toán, thông minh nội tâm, thông minh tương tác, thông minh ngôn ngữ, thông minh âm nhạc, thông minh thị giác, thông minh vận động.

Chúng ta không thể đánh giá trí thông minh của một người khi chỉ dựa vào chỉ số IQ. Mà dựa vào thuyết trên, loại hình thông minh nào có tỉ lệ phần trăm cao hơn thì sẽ được xem là lĩnh vực vượt trội của bạn. Báo cáo sinh trắc học vân tay cũng chứa những thông tin này.

Dựa vào kết quả đó, cha mẹ có thể định hướng nghề nghiệp cho con trẻ ngay từ rất sớm. Từ đó, giúp định hướng phù hợp cho con trẻ trong học tập và nghề nghiệp.

Ngoài ra, bài báo cáo còn cho bạn biết được 10 vùng chức năng não bộ của bé. Bao gồm:

  • Quản lý: Khả năng quản lý, tự nhận thức bản thân, khả năng ra quyết định và xử lý công việc
  • Lãnh đạo: Khả năng lãnh đạo, tầm nhìn, đặt mục tiêu dài hạn và bám sát mục tiêu.
  • Logic: Khả năng tính toán, lập luận và suy luận chặt chẽ
  • Tưởng tượng: Khả năng liên tưởng, sáng tạo, sự tự tin và thể hiện bản thân
  • Vận động thô: Sức bền cơ thể, khả năng vận động và cảm nhận chuyển động của cơ thể trong không gian
  • Vận động tinh: Sự linh hoạt, khéo léo của các cơ nhỏ. Khả năng sắp xếp câu, chữ, ngôn từ
  • Quan sát: Nhìn và ghi nhớ bằng hình ảnh trắng đen, 2D, khả năng đọc sách, ghi nhớ bằng chữ viết
  • Thẩm mỹ: Nhìn và ghi nhớ bằng hình ảnh màu sắc, hình khối 3D
  • Ngôn ngữ: Khả năng dùng, hiểu và ghi nhớ bằng ngôn ngữ, học qua thính giác
  • Âm thanh: Khả năng cảm nhận nhịp điệu, sắc thái, âm vực, cường độ, cao độ

Dựa vào chỉ số phần trăm của mỗi vùng chức năng (vùng có phần trăm cao chính là vùng mà bé chiếm lợi thế),  bạn sẽ biết được con mình có những thế mạnh, điểm yếu như thế nào. Từ đó,giúp cha mẹ biết cách giúp con mình khắc phục các sở đoản, tập trung phát huy sở trường.

 

3.Công nghệ sinh trắc vân tay cho trẻ em giúp trẻ được phát huy tối đa tài năng thực sự của mình.

Nền giáo dục ở Việt Nam chịu ảnh hưởng của bệnh thành tích, và vì thế mà vẫn đặt nặng về lý thuyết. Chính điều này đã khiến thế hệ trẻ hiện nay phải chịu nhiều áp lực trong học tập, kết quả không tốt là nỗi ám ảnh. Ngoài ra, việc “đi sai đường” không phải là hiếm gặp khi mà mỗi năm có hàng triệu sinh viên thất nghiệp hoặc làm trái nghề khi ra trường. Tất cả bắt nguồn từ việc bản thân mỗi người từ nhỏ đến lớn đã không biết mình thực sự thích gì và có khả năng gì. Nó ảnh hưởng tới con đường thành công của mỗi chúng ta.

Trước thực trạng đó, sinh trắc học dấu vân tay là một giải pháp hữu hiệu.Cha mẹ sẽ không còn phải đau đầu về bài toán “đầu tư cho con học gì” nữa. Trẻ nhỏ cũng không phải căng mình ra học nhiều thứ mà mình không thích nữa.Chỉ cần khoảng 15 ngày, bản báo cáo sinh trắc học vân tay sẽ cho bạn biết rõ về tính cách và năng lực bẩm sinh của con mình. Từ “tấm bản đồ” đó, cha mẹ sẽ lựa chọn được con đi đường đi đúng đắn, ngắn nhất giúp con mình đến với thành công nhanh nhất. Bạn nghĩ sao khi con mình được sống đúng với đam mê? Chúng sẽ rất hạnh phúc và phải cảm ơn sinh trắc học vân tay rất nhiều đó!

 

Xem thêm bài viết : Ích lợi của sinh trắc vân tay cho bé

 


 

TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY OCEAN

Hotline : 02266.29.29.29

Website chính thức : stvt-ocean.vn