Chương trình dành cho anh chị muốn tìm hiểu thêm về STVT tại Ocean. 

SINH TRẮC VÂN TAY
VÀ TÂM LÝ ỨNG DỤNG

CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

SINH TRẮC VÂN TAY 
VÀ TÂM LÝ ỨNG DỤNG

08:00 Ngày 01/08/2020

cskh@stvt-ocean.vn

August

01

2020

Bạn sống xa Hà Nam?

Kết nối với trực tiếp với trang Fanpage để theo dõi các khóa học

KẾT NỐI NGAY

 OCEAN VIỆT NAM

“Với sản phẩm sinh trắc vân tay của OCEAN, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận ra con đường bấy lâu nay mà bạn hằng tìm kiếm, mà không phải đi cùng trời cuối đất để nhìn thấy điều đó, nó có ngay trong bạn. Bằng chiếc chìa khóa vân tay, chúng tôi sẽ giúp bạn quay về nơi bắt đầu để nhìn thấy mình tuyệt vời như thế nào, rằng bạn xứng đáng có một cuộc sống tuyệt diệu nhất và những gì tự nhiên có trong bạn chính là món quà quý giá nhất mà thượng đế ban cho bạn để bạn gặt hái mọi điều bạn mong muốn.

SINH TRẮC VÂN TAY 
OCEAN VIỆT NAM

CHI PHÍ THAM GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG Ý TƯỞNG MÀ BẠN TÌM HIỂU TẠI SỰ KIỆN NÀY

👉Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời " Tôi là ai!?
👉Nếu bạn thấy khó khăn trong việc giao tiếp, kết nối với người khác.!
👉Nếu bạn thấy việc nuôi dạy con, tương tác với chồng quả là khó khăn.
👉Nếu bạn muốn kinh doanh, khởi nghiệp mà lo lắng " không biết mình có hợp kinh doanh "!?
👉Nếu bạn muốn cho đi mà không cần đợi có tiền, bạn vẫn có thể chia sẻ và cho đi được rất nhiều người.
👉Nếu bạn muốn kinh doanh, giúp đỡ nhiều người, vừa có tiền ($$$) vừa vui vẻ, hạnh phúc.

ĐĂNG KÝ NGAY

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC


  • BẠN YÊN TÂM!!!
  • 🎯MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN SẼ CÓ GIẢI PHÁP
  • 🔥Bạn sẽ có câu trả lời : "Tôi là ai"
  • 🔥Bạn sẽ biết mình " có phù hợp kinh doanh không mà không mất nhiều thời gian thử nghiệm, sai lầm..
  • 🔥Bạn có công việc làm thêm tự do, thu nhập vô cùng tốt.
  • 🔥Bạn có môi trường để chia sẻ và bạn có thể tự tin trước đám đông
  • 🔥 Bạn thấu hiểu và xây dựng nhiều mối quan hệ chất lượng.
  • 🔥Bạn giúp đỡ được nhiều người. Bạn giàu có, hạnh phúc và bình an.

"  Hành trang cuộc sống đến cái đích hạnh phúc của bạn có thể thiếu nhiều điều nhưng không được thiếu sự tự tin. Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá điều đó, khám phá viên ngọc trong bạn và cùng mài dũa, khẳng định để nó tỏa sáng trong cuộc đời. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc !!"

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Cảm ơn Ocean đã giúp tôi hiểu rõ hơn về con trai mình một cách có hệ thống, có định lượng rõ ràng và dễ hiểu Qua việc sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay của Ocean  tôi đã đưuọc mở mang nhiều hiểu biết vè tiềm năng con người nói chung và con em của mình nói riêng. Như vậy nhưng tư vấn của Ocean còn giúp tôi biết thêm cách thức để ứng xử, để quản trị đội nhóm. Có một điều tôi thấy rất ấn tượng trong dịch vụ của Ocean đó là cách các bạn tư vấn viên đã tiếp xúc với các cô các cậu bé khi đến lấy mẫu vân tay. Các bé rất vui vẻ và cảm thấy thú vị.

7000+ khách hàng nói về chúng tôi

BÙI VĂN CẢNH

CEO BĐS THIÊN Á

Đầu tiên cháu gửi lời cảm ơn đến chú Huy với buổi tư vấn ngày hôm nay. Cháu đã học hỏi được rất nhiều điều cũng như hiểu rõ bản thân hơn giúp bản thân có mục tiêu để cố gắng và phấn đấu. Cháu đã tìm hiểu về công ty cũng như dịch vụ khá kỹ trước khi chọn và cháu hoàn toàn hài lòng với dịch vụ quý công ty đem lại và với sự nhiệt tình và sự tận tâm của chú Huy, cháu cảm thấy sinh trắc học dấu vân tay thực sự có ích và có thể giúp đỡ cho mọi người rất nhiều trong việc phát huy khả năng của bản thân để tạo nên thành công Cuối cùng cháu chúc công ty sẽ ngày càng thành công hơn nữa với việc mở rộng dịch vụ, đem dịch vụ này đến với nhiều người hơn

NGUYỄN HÀ CHÂU ANH

(Học sinh – Trường chuyên Phủ Lý)

Qua đọc kết quả bài phân tích kết hợp với cảm nhận, đánh giá thực tế bản thân, mình nhận xét đánh giá độ chính xác của bài báo cáo >80%. Cám ơn chuyên gia của OCEAN đã phân tích chuyên sâu hơn về kết quả bài báo cáo từ đó giúp mình hiểu hơn về những năng lực điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Qua buổi tư vấn hôm nay mình cảm nhận rõ hơn, đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho hướng đi tương lai trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn.

NGUYỄN TUẤN ANH

(CEO & Co-Founder tại Kiến
 trúc và nội thất FTF – Hà Nội)

Chị tư vấn nói rất chính xác về tình trạng hiện giờ của em. Trước khi đến nghe tư vấn có thể em đã rất phân vân với những lựa chọn của mình. Giờ em đã tự tin hơn rất nhiều. em cảm ơn chị Huệ đã giành cho em những lời khuyên hết sức hữu ích và đã nói chuyện rất thoải mái, thân thiện ạ.

PHẠM THỊ OANH

HÀ NAM

Tôi tìm đến dịch vụ Sinh trắc vân tay cho con trai mình với mong muốn hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu cũng như những khả năng tiềm ẩn của con để kích hoạt chúng, cho con một môi trường giáo dục phù hợp. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được nghe tư vấn rất cụ thể, chi tiết về con trai mình, tôi rất thích thú và cảm ơn tư vấn viên đã đến tận nhà và giúp chúng tôi. Tôi và gia đình sẽ sử dụng tài liệu này để nuôi dạy con cái. Xin chân thành cảm ơn tư vấn viên và công ty về dịch vụ và những thông tin bổ ích này.

NGUYỄN THÙY LINH 

Kim bảng - HÀ NAM

Sinh trắc vân tay của công ty OCEAN Việt Nam làm cho con trai tôi, tôi thấy rất sát thực với con, kết quả chi tiết rõ ràng và cả về tổng quan, qua đây để bố mẹ biết được ưu điểm, điểm mạnh, điểm yếu để biết cách phát huy cho con. Rất cảm ơn OCEAN Việt Nam đã cho tôi nhận biết được về con trai mình

TRẦN THỊ LAN ANH

Hà Nội

Sau khi nghe chị Hoa tư vấn phân tích kết quả sinh trắc vân tay cho con trai tôi, tôi cũng hiểu và cảm nhận được rõ ràng hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của con để có thể chọn lựa cho bản thân cách giáo dục, phát triển con tốt nhất. Tôi thấy rất ý nghĩa. Tôi xin chân thành cảm ơn anh và công ty Ocean Việt Nam 10h45′, Hà Nội ngày 18 tháng 06năm 2020

VŨ THỊ HUYỀN TRANG


Hà Nội

© 2020 OCEAN. All Rights Reserved.

Địa chỉ văn phòng

999 Lê Công Thanh, Tp Phủ Lý, Hà Nam

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

Gửi đi

ĐĂNG KÝ

SINH TRẮC VÂN TAY VÀ TÂM LÝ ỨNG DỤNG

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ
TODAY ONLY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

TIME

ĐĂNG KÝ NGAY

© 2020 OCEAN. All Rights Reserved