về chúng tôi

Khi ý tưởng OCEAN được thành lập

Chúng tôi đồng nghĩ tới một viễn cảnh xã hội Việt Nam trong tương lai không xa sẽ hoàn toàn thay đổi một cách toàn diện và tốt đẹp hơn, một quốc gia nơi mà người người được ứng dụng công nghệ khoa học STVT này để định hướng rõ ràng về tính cách và năng lực bẩm sinh cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai từ lúc mới sinh ra. Nhờ đó nền giáo dục của nước nhà sớm tuyển chọn được nhân tài cho đất nước, các bậc cha mẹ không phải lãng phí đầu tư giáo dục cho con cái những gì không phải thế mạnh của con. Đối với doanh nghiệp, STVT giúp sàng lọc và tuyển chọn được đội ngũ nhân sự phù hợp với nhu cầu và vị trí của công việc để phát huy hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

           Để ý tưởng trở thành hiện thực, STVT OCEAN không ngừng tìm kiếm và hợp tác với nhiều chuyên gia có thâm niên trong ngành tâm lý học, nhân chủng học, xã hội học, phương pháp kích hoạt não bộ, giải mã tài năng con người, đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng NLP, kỹ năng vượt khó trong mọi hoàn cảnh và nhiều chuyên gia có chuyên môn sâu về lĩnh vực về lĩnh vực Sinh trắc học dấu vân tay.

Công ty OCEAN MUỐN ĐƯA ỨNG DỤNG KHOA HỌC SINH TRẮC DẤU VÂN TAY VÀO CUỘC SỐNG:

  1. Phát hiện trí thông minh bẩm sinh, phân tích tính cách, phương pháp học tập phù hợp, hỗ trợ tư vấn giải quyết vấn đề công tác xã hội trường học: giảm thiểu số học sinh căng thẳng tâm lý, trầm cảm, chán học, bỏ học , gây hấn, bạo lực…..
  2. Phát hiện trí thông minh bẩm sinh để đánh giá tiềm năng não bộ của học sinh tuổi mầm non và tiểu học, phát hiện và tư vấn trẻ chậm học từ sớm, tư vấn đầu tư giáo dục sớm, giáo dục định hướng năng lực, giáo dục đa trí thông minh.
  3. Phát hiện trí thông minh bẩm sinh của học sinh trung học, cao đẳng , đai học, tư vấn giáo dục đa trí thông minh, phân luồng giáo dục, định hướng nghề nghiệp.
  4. Tư vấn phát triển cộng đồng nhân sự Việt Nam tài năng, thịnh vượng.
  5. Xây dựng cộng đồng các tổ chức phát triển giáo dục Việt Nam thông thái.

OCEAN mong muốn giúp mỗi cá nhân nhận ra điểm mạnh chính mình,khả năng riêng biệt của mỗi cá nhân được đề cao rõ rệt.

Với các sản phẩm của mình, OCEAN sẽ giúp việc khám phá bản thân của học sinh, sinh viên trở nên đặc biệt hứng thú và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra , mục tiêu của chúng tôi hướng tới sự đồng hành và hỗ trợ liên tục về kỹ năng phát triển bản thân và cung cấp các giải pháp tâm lý giúp các em xác định được sớm con đường học vấn và phát triển nghề nghiệp cho tương lai.

Thật hạnh phúc và đầy tự hào, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực mới còn non trẻ song OCEAN VIỆT NAM đã đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bậc cha mẹ và nhiều chuyên gia tâm huyết trong lĩnh vực đầy tính nhân văn này. Nhiều phụ huynh đã tin tưởng vào tầm nhìn, chiến lược phát triển,văn hóa doanh nghiệp và bước đi của OCEAN với một sự tin tưởng mãnh liệt vào tương lai của thế hệ trẻ mai sau.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản và có nhiều năm tâm huyết với ngành tư vấn STVT, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi được phục vụ và chăm sóc khách hàng cũng như các đối tác chiến lược một cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất!

Với sản phẩm sinh trắc vân tay của OCEAN, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận ra con đường bấy lâu nay mà bạn hằng tìm kiếm, mà không phải đi cùng trời cuối đất để nhìn thấy điều đó, nó có ngay trong bạn. Bằng chiếc chìa khóa vân tay, chúng tôi sẽ giúp bạn quay về nơi bắt đầu để nhìn thấy mình tuyệt vời như thế nào, rằng bạn xứng đáng có một cuộc sống tuyệt diệu nhất và những gì tự nhiên có trong bạn chính là món quà quý giá nhất mà thượng đế ban cho bạn để bạn gặt hái mọi điều bạn mong muốn.

           Hành trang cuộc sống đến cái đích hạnh phúc của bạn có thể thiếu nhiều điều nhưng không được thiếu sự tự tin. Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá điều đó, khám phá viên ngọc trong bạn và cùng mài dũa, khẳng định để nó tỏa sáng trong cuộc đời. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc !”

 


 

TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY OCEAN

Hotline : 02266.29.29.29

Website chính thức : stvt-ocean.vn