Những điều cần biết trước khi làm sinh trắc dấu vân tay

           Hiện nay, sinh trắc dấu vân tay không còn là khái niệm mới mẻ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được bản chất của “bộ môn” khoa học này. Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ về phương pháp này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, OCEAN sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sinh trắc dấu vân tay

 

Những điều cần biết trước khi làm sinh trắc dấu vân tay

  • Sinh trắc dấu vân tay không phải xem bói

Trước khi tham gia sinh trắc dấu vân tay, bạn cần phải biết rõ về bản chất của phương pháp khoa học này. Rất nhiều người lầm tưởng nghĩ rằng sinh trắc dấu vân tay cũng giống như việc bói toán là xem các đường chỉ tay và đoán vận mệnh tương lai của mình. Tuy nhiên, đó không phải là những gì mà sinh trắc vân tay đề cập đến. Sinh trắc vân tay là một phương pháp khoa học đã được nghiên cứu và đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh với hiệu quả và độ chính xác rất cao.

Đặc biệt, sinh trắc dấu vân tay không có khả năng dự đoán tương lai như nhiều người vẫn tưởng. Tuy nhiên, thông qua đó bạn có thể khám phá được những tiềm năng cũng như khuyết điểm của bản thân nhằm giúp bạn định hướng tương lai của mình một cách đúng đắn. Cũng từ đó giúp bạn tận dụng được những ưu điểm của mình một cách tối ưu để phát triển bản thân tốt hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người đặt ra nghi vấn về độ chính xác cũng như hiệu quả thật sự của nó. Đặc biệt, việc phân tích của sinh trắc dấu vân tay là dựa trên các chủng vân tay, chứ không phải là các đường chỉ tay.

Thuật ngữ sinh trắc dấu vân tay thì mới xuất hiện trong những năm gần đây, thực chất thì sinh trắc vân tay đã có từ hàng trăm năm nay tuy nhiên vẫn chưa được con người khám phá tuyệt đối. Từ năm 1926, sinh trắc vân tay đã được con người ứng dụng để chuẩn đoán một số hội chứng rối loạn, năm 1950 được sử dụng ở Mỹ để chuẩn đoán hội chứng đao và năm 1976, sinh trắc dấu vân tay được Nga ứng dụng vào các thế vận hội và điều đó đã giúp Nga giành được nhiều số huy chương nhất trong năm.

  • Ứng dụng của sinh trắc dấu vân tay

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về sinh trắc dấu vân tay có khả năng giúp con người khám phá được tiềm năng, năng lực nổi bật của mình một cách tối đa. Các mô hình sinh dấu trắc vân tay có liên quan đến tính cách và hành vi con người cũng được ứng dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực như an ninh, giáo dục, y tế.

Chẳng hạn như, đối với lĩnh vực an ninh thì mọi người sử dụng sinh trắc dấu vân tay để gia tăng khả năng bảo mật bởi mỗi người đều có một dấu vân tay riêng biệt mà không ai có khả năng trùng lặp. Đối với các cơ quan thì sinh trắc vân tay còn được áp dụng trong việc chấm công, quản lý thời gian nhân viên nào tăng ca hay nhân viên nào đi làm muộn. Đối với y tế, sinh trắc vân tay giúp có thể dễ dàng kiểm soát và tìm kiếm hồ sơ bệnh nhân một cách đơn giản và dễ dàng.

 

Các bước làm sinh trắc vân tay ở OCEAN

  • Bước 1: Để nhận dạng 20 chủng vân tay trên 10 đầu ngón tay của bạn đội ngũ nhân viên của OCEAN sẽ tiến hành lấy dấu vân tay của 10 ngón đó.
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận mẫu dấu vân tay, các dấu vân tay sẽ được mã hóa và tiến hành phân tích tại máy chủ OCEAN VIỆT NAM.
  • ️Bước 3: Kết quả sẽ được in và gửi tận tay bạn với đầy đủ 52 trang phân tích chi tiết với độ chính xác 98% trong vòng 24h.

Quy trình phân tích sinh trắc vân tay của OCEAN

       Thay vì bỏ ra hàng đống tiền để đầu tư cho các buổi học về các kỹ năng hay các khóa học khám phá bản thân, tại sao bạn không sử dụng sinh dấu trắc vân tay cho mình ngay từ bây giờ? Ocean Việt Nam chính là đơn vị sinh dấu trắc vân tay uy tín, bảo mật tuyệt đối và độ chính xác cực cao nhờ công nghệ phân tích Gen talent 4.0 mới nhất hiện nay đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

———————————————
SINH TRẮC VÂN TAY OCEAN VIỆT NAM
Địa chỉ :
112 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội
999 Lê Công Thanh – Tp. Phủ Lý – Hà Nam
☎️☎️☎️ : 02266.29.29.29 & 0917251999
0968.114.368 & 0982.223.858