SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học kỹ thuật nghiên cứu và phân tích những mẫu vân hiện có trên các đầu ngón tay của con người. Môn khoa học này đã có bề dày lịch sử hơn 200 năm với sự tham gia đóng góp của nhiều vị triết gia hay tiến sĩ huyền thoại trong lịch sử. Sinh trắc vân tay là sự tổng hợp kiến thức của ngành di truyền học cơ bản và ngành tâm lý học hành vi,…

lợi ích từ việc làm sinh trắc vân tay sớm

Đã có rất nhiều trường hợp các ông bố bà mẹ có mong muốn con cái của mình sau này có thể sẽ kế nghiệp của mình. Kế thừa những di sản mà mình để lại sau khi con trưởng thành. Có lẽ vì thế mà đã có rất nhiều trường hợp, gia đình không thể hoà thuận bởi con trẻ không thích theo nghề của ba hay mẹ của mình. Cho dù các bậc làm cha làm mẹ đã khuyên nhủ, vẽ ra một tương lai huy hoàng hay thậm chí là doạ nạt nhưng kết quả cũng chỉ là cái lắc đầu đầy bướng bỉnh của con trẻ. Mấu chốt ở đây là các bậc cha mẹ đã không đặt mình vào vị thế của con trẻ để suy xét thấu hiểu con cái.

Ngược lại, các bạn trẻ khi mới lớn thường thích làm theo ý của mình và không muốn sống dựa vào sự sắp xếp có sẵn quả ba mẹ. Điều này đã nảy sinh ra rất nhiều khúc mắc trong gia đình.

Vậy để tránh trường hợp này xảy ra, tại sao những người làm cha làm mẹ lại không định hướng cho con từ nhỏ hay thậm chí là nên biết về những điểm ưu điểm mạnh của con mình. Để sau này, gia đình của bạn sẽ không phải vướng vào hoàn cảnh trên.

Chính vì vậy, Công ty sinh trắc vân OCEAN, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cở sở làm sinh trắc vân tay để có thể biết được chính xác những thế mạnh mà con bạn có được. Với kết quả từ sinh trắc vân tay, chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình định hướng tốt nghề nghiệp cho con ngay từ khi còn tấm bé

LỊCH SỬ CỦA NGÀNH SINH TRẮC VÂN TAY

Sinh trắc vân tay có tên khoa học là Dermatoglyphics được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại. Triết gia vĩ đại người Đức Immanuel Kant đã từng phát biểu :” khám phá dấu vân tay của mỗi con người có thể phản ánh hoạt động của não bộ”. Thật vậy, đã có nhiều nghiên cứu cho rằng, ngón tay có thể kết nối với nhiều giác quan thông qua dây thần kinh.

Có thể nói, giáo sư, tiến sĩ Harold Cummins đã được công nhận là cha đẻ của ngành Sinh trắc học vân tay. Vào giữa thế kỷ thứ XX, tiến sĩ Harold Cummins đã cho xuất bản quyển sách đầu tay của mình với tựa đề  ”Finger Prints, Palms and Soles – An Introduction to Dermatoglyphics” (Vân ngón tay, vân bàn tay và vân bàn chân – Giới thiệu về khoa học vân tay). Cuốn sách đã đặt nền móng cho sự phát triển của ngành sinh trắc vân tay, trong đó Tiến sĩ đã nêu lên quan điểm của mình về việc các bậc cha mẹ có thể nhận ra tiềm năng của con cái mình từ khi chúng còn bé. Đến nay, cuốn sách vẫn luôn là kim chỉ nang được các chuyên gia tại trung tâm sinh trắc vân tay UMIT ứng dụng.

KHÁM PHÁ NĂNG LỰC CỦA CON VỚI SINH TRẮC VÂN TAY

Từ xưa đến nay, định hướng nghề nghiệp cho con cái không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt là việc định hướng tương lai từ sớm cho con em mình là việc rất khó khăn.

Đã có khi nào các quý bậc phụ huynh đã từng tự đặt ra câu hỏi: “Tại sao có những người có thể thành công trong việc một cách thuận lợi hơn những người khác? Làm sao những con người thành công đó có thể bứt phá lên trên những người bạn cùng chăng lứa trong khi những người bạn đó vẫn còn đang loay hoay với định hướng đầu ra cho bản thân?”

Câu trả lời vô cùng đơn giản, chính là vì những con người đã thành công ngoài đã nhận ra khả năng thực sự của bản thân ngay từ tấm bé. Nếu có thể lấy một vài ví dụ điển hình UMIT có thể kể đến như Bill Gates, Warren Buffet, Mari Quyrie , Fabre…

Chính vì vậy nếu bạn còn đang đắn đo suy nghĩ về vấn đề định hướng nghề nghiệp tương lai cho con em mình bạn có thể đến ngay trung tâm sinh trắc vân tay của UMIT tại Hà Nội và Tp.HCM để có được kết quả tốt nhất cho con em mình.

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Hiện nay, với công nghệ sinh trắc vân tiên tiến có thể kiểm tra nhanh chóng các mẫu vân tay trong thời gian nhanh nhất nhưng lại có kết quả vô cùng chính xác. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều đối với mọi lứa tuổi trong xã hội từ trẻ em sơ sinh đến những người trưởng thành đã có công việc ổn định.

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO TRẺ EM

Với công nghệ tiên tiến được chuyển giao công nghệ Sinh Trắc Vân Tay từ ADRC. OCEAN cam kết sẽ có kết quả chính xác nhất.

  • Giúp gia đình hiểu rõ hơn những thế mạnh mà con em mình đang sở hữu. Qua đó khơi gợi hứng thú đối với những ngành học thế mạnh trong tương lai.
  • Tăng cường sự tự tin cũng như động lực vào quyết định lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của con.
  • Tạo ra môi trường và những thói quen tốt cho con trẻ, dần dần hình thành nhân cách sống tốt đẹp trong trẻ.
  • Giúp mọi thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao quan điểm của mỗi thành viên trong gia đình.

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

  • Giúp định hướng và phát triển những năng lực sẵn có trong bản thân để áp dụng trong công việc cũng như đời sống.
  • Cải thiện những mối quan hệ đối với mọi người xung quanh
  • Thấu hiểu và nhận biết những hành vi, đặc điểm của những người xung quanh mình
  • Vun vén, phát triển tình cảm tốt đẹp trong gia đình

LÀM SINH TRẮC VÂN TAY Ở ĐÂU ?

Nên làm sinh trắc vân tay ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng ? Với mong muốn và khao khát giúp tất cả mọi người phát huy hết những giá trị, tiềm năng còn ẩn chứa bên trong con người họ, Công ty sinh trắc vân tay OCEAN đã trải qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu về sinh trắc vân tay và những ứng dụng thực tiễn của nó. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự hào rằng bất cứ ai hỏi làm sinh trắc vân tay ở đâu thì chúng tôi là đơn vị sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ an toàn và chất lượng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu làm sinh trắc vân tay ở đâu thì cũng có thể tìm đến chúng tôi thông qua hệ thống văn phòng của OCEAN trên cả nước.

 

Trung tâm sinh trắc vân tay tại Hà Nội và Trung tâm sinh trắc vân tay tại Hồ Chí Minh là hai trong số các cơ sở của chúng tôi. Khách hàng ở các khu vực thành phố này có thể đến trung tâm sinh trắc vân tay tại Hà Nội , TP.HCM để có thể hoàn thành thủ tục sinh trắc vân tay nhanh nhất.

thông tin sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Sinh trắc vân tay cho người lớn