Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Phương pháp sinh trắc vân tay cho trẻ em là một cách giúp bạn định hướng tốt nhất cho trẻ trong tương lai khi biết chính xác đặc điểm về tính cách, nhận thức của trẻ. Ngay từ lúc nhỏ, con đường phát triển và tương lai cho trẻ đã được định hình sẵn thông qua các kết quả của phương pháp sinh trắc vân tay. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp sinh trắc vân tay của UMIT vì chúng tôi là trung tâm sinh trắc vân tay hàng đầu được cấp phép và rất có uy tín trong lĩnh vực sinh trắc vân tay trong và ngoài nước.

Lợi ích khi làm sinh trắc vân tay cho trẻ em:

Giúp các bậc phụ huynh khám phá được những tài năng bẩm sinh, những điểm mạnh, điểm yếu của trẻ
Cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp ngay từ trong giai đoạn đầu đời.
Hiểu được tương quan giữa các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ .
Xác định được loại thông minh của con mình dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner. Điều này rất quan trọng cho việc định hướng tương lai của trẻ sau này.
Cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác khi sử dụng sinh trắc vân tay cho trẻ như là : TFRC (thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não). Phân tích 10  khả năng vượt trội của con như thế nào? VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương).
Xây dựng chương trình học và môi trường phù hợp với tiềm năng của trẻ.
Tạo mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và trẻ.